SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ


 
Một số hình ảnh Đại hội Đoàn trường
Ngày 10/1/2019 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lương Văn Can đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn, nhiệm kì 2018 - 2019. Đây là sự kiện chính trị quan trọng và là ngày hội lớn của tuổi trẻ nhà trường.
Khai mạc Giải bóng đá nam truyền thống trường THPT Lương Văn Can năm học 2018 - 2019
Mùa giải bóng đá thường niên dành cho các nam sinh Trường THPT Lương Văn Can năm nay đã chính thức khai mạc lúc 13h30 chiều ngày 17/11/2018!
Lễ bế giảng trường Trung học phổ thông Lương Văn Can năm học 2017- 2018
Sáng ngày 22/5/2018 Trường THPT Lương Văn Can long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2017- 2018.
Cuộc thi Học sinh thanh lịch Lương Văn Can 2017 – Nơi hội tụ vẻ đẹp tài năng và trí tuệ
Cuộc thi “ Học sinh thanh lịch” từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên của Trường THPT Lương Văn Can. Đây là cuộc thi mang nhiều thông điệp ý nghĩa, là sân chơi bổ ích để các em học sinh được học tập, trải nghiệm bồi đắp thêm kiến thức, là những hành trang giúp các em vững bước hơn cho bước đường tương lai.
Học tập ngoại khóa 2018 – Trải nghiệm những điều thú vị
Sau kỳ thi học kỳ đầy căng thẳng, mệt mỏi, học sinh toàn trường đã tham gia khóa học ngoại khóa 2 ngày 1 đêm tại Vresort Hòa Bình. Nơi đây đã diễn ra rất nhiều các hoạt động bổ ích và thú vị, viết thêm vào cuốn nhật ký những ngày tháng cấp 3 với bao kỷ niệm khó quên.
Tưng bừng ngày hội văn hóa thể thao 2018 Trường THPT Lương Văn Can
Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại hóa và các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, sáng ngày 27/4 vừa qua, Trường THPT Lương Văn Can đã diễn ra ngày hội văn hóa thể thao 2018 với sự tham gia đông đủ của giáo viên cũng như học sinh toàn trường.
Lương Văn Can English Club – Nuôi dưỡng những đam mê
Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT Lương Văn Can được thành lập từ năm 2014. Kể từ đó, cứ mỗi thứ 6 hàng tuần, các thầy cô và các em trong câu lạc bộ lại sinh hoạt với nhiều hoạt động sáng tạo và bổ ích.
Một số hình ảnh Đêm hội trăng rằm 2017 của học sinh Trường THPT Lương Văn Can
Một mùa Trung thu nữa lại đến! Dù đã qua tuổi thiếu niên nhưng tất cả học sinh các lớp vẫn luôn háo hức đón chờ sự kiện vô cùng ý nghĩa và thú vị này của nhà trường. Đáp lại tình cảm và mong muốn của các em từ những kỷ niệm của những mùa Trung thu trước, năm nay trường THPT Lương Văn Can tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình chào Trung thu cho học sinh toàn trường.
Một số hình ảnh giải bóng đá nam truyền thống của Trường THPT Lương Văn Can
Đến hẹn lại lên... Tiếp nối truyền thống thể thao của nhà trường, ngày 10 tháng 9 năm 2017, Trường THPT Lương Văn Can tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam- Mùa giải 2017. Đây sẽ là cơ hội để các nam sinh của nhà trường thể hiện năng khiếu bóng đá. Giải đấu không chỉ để các đội bóng các lớp giao lưu học hỏi, tìm ra đội vô địch mà còn lựa chọn đội tuyển của trường tham gia giải bóng đá báo An ninh thủ đô dành cho các trường THPT của thành phô.
Nhật ký thiện nguyện
Trao yêu thương từ những điều bình dị - Hạnh phúc thật vô giá và màu nhiệm!

 
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Tin tức    |    Công tác đoàn & Ngoại khoá    |    Câu lạc bộ    |    Tư vấn    |    Liên hệ

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LƯƠNG VĂN CAN
Địa chỉ: Lô NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hòa - Cầu Giấy.
Điện thoại: (024).6294 5556
Email: c3luongvancan-hanoi@edu.vn     *     Website: www.thpt-luongvancan-hanoi.edu.vn